Logitech Pro Gaming Mouse

Logitech Pro Gaming Mouse

เล่นเกมราวกับมือโปร

ได้รับความไว้วางใจจากมือโปรด้าน E-sport

ความแตกต่างระหว่างผู้ชนะและผู้แพ้ในเกมไม่ได้วัดด้วยหน่วยเมตรหรือวินาทีอีกต่อไป หากแต่วัดกันที่ระดับไมโครเมตรและมิลลิวินาทีเลยทีเดียว ในเกมที่มีเดิมพันสูงสุด การคลิกเพียงครั้งเดียวอาจสร้างความแตกต่างระหว่างการกลับบ้านพร้อมกับเงินรางวัล 5,000 ดอลลาร์ หรือ 500,000 ดอลลาร์ นั่นคือเหตุผลที่ Logitech G พัฒนา Pro Gaming Mouse ตัวเครื่องน้ำหนักเบาและเซ็นเซอร์เกมแบบออปติคอลได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อความเร็วและความแม่นยำที่เหนือกว่าสำหรับการเล็งเป้าหมาย เหมาะกับการแข่งขัน E-sport ที่ระดับสูงสุด

สะดวกสบายอย่างคลาสสิก

ดีไซน์เพื่อการใช้งาน

Logitech G Pro Gaming mouse ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นสายแบบคลาสสิก และโครงสร้างที่เรียบง่ายของตัวเครื่อง Logitech G100 และ G100s ซึ่งได้รับความนิยมจากมือโปร E-sport ระดับชั้นนำ

ออปติคอลเซ็นเซอร์ที่ก้าวล้ำสำหรับการเล่นเกม

สมรรถนะที่แม่นยำในระดับพิกเซล

ความแม่นยำระดับพิกเซลสร้างความแตกต่างที่สำคัญอย่างมากในการเล่นเกมแข่งขันที่มีเดิมพันสูง PMW3366 ยกระดับความแม่นยำสูงสุดตามความต้องการของมือโปรและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ด้วยค่า Smoothing การกรอง หรือการเร่งที่เป็นศูนย์สำหรับช่วง DPI ทั้งหมด (200-12,000DPI) จึงมอบความแม่นยำในการติดตามที่เหนือกว่า พร้อมการตอบสนองที่ฉับไวในทุกระดับความเร็ว

ไฟส่องสว่าง RGB

เล่นสนุกอย่างสดใส

ปรับแต่งได้มากถึง 16.8 ล้านสี  สมบูรณ์แบบสำหรับการปรับแต่งสีให้กับทีมของคุณหรือทีมที่คุณชื่นชอบ รวมไปถึงการตั้งค่าหรือการซิงโครไนซ์กับผลิตภัณฑ์ G อื่นๆ ในการแข่งขัน ไฟส่องสว่างนี้ยังอาจทำหน้าที่เป็นตัวบ่งชี้พลังงาน เพื่อให้คุณรู้ว่าอุปกรณ์ของคุณถูกเสียบปลั๊กไว้

ปุ่มที่ตั้งค่าได้ 6 ปุ่ม

สั่งการได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Logitech G Pro Gaming Mouse สามารถใช้กับการตั้งโปรแกรมล่วงหน้าหรือกำหนดค่าให้เหมาะกับความต้องการของคุณอย่างแท้จริง*  ปุ่มที่ตั้งค่าได้ 6 ปุ่มพร้อมใช้งาน ถ้าคุณต้องการเชื่อมโยงคำสั่งที่กำหนดเองเข้ากับเมาส์

หน่วยความจำบนบอร์ด

พกพาการตั้งค่าติดตัวไปพร้อมกับคุณ

ด้วยหน่วยความจำบนบอร์ด คุณจะสามารถบันทึกการตั้งค่าของคุณไว้ในเมาส์โดยตรงสำหรับระบบการแข่งขัน โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์หรือเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของคุณ

ระบบปุ่มขั้นสูง

ตอบสนองการคลิกได้เหนือกว่า

ระบบสปริงของปุ่มที่ก้าวล้ำใน Logitech G Pro gaming mouse ช่วยปรับปรุงความสม่ำเสมอของปุ่มเมาส์ซ้าย/ขวา และลดแรงที่ต้องใช้ในการคลิก ผลลัพธ์ที่ได้คือ สมรรถนะการคลิกที่แม่นยำและไว้ใจได้เมื่อคุณต้องเข้าร่วมการแข่งขันระดับสูงสุด

น้ำหนักเบาและทนทาน

ออกแบบเพื่อการใช้งานที่ยาวนานกว่า

ออกแบบโดยอาศัยประสบการณ์กว่า 30 ปีของ Logitech ในด้านวิศวกรรม การสร้างสรรค์ การทดสอบเมาส์ โดย Pro ได้รับการรออกแบบเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกสบายและความทนทาน Logitech G Pro Gaming Mouse ได้รับการปรับแต่งเพื่อลดน้ำหนัก ช่วยปรับปรุงความสะดวกสบาย เสถียรภาพ และความรวดเร็วในการตอบสนอง นอกจากนี้ Logitech G ยังมอบความทนทานต่อการสึกหรอและความไว้ใจได้ให้กับ Pro Gaming Mouse ทุกแง่มุมของวิศวกรรมได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถรองรับการเล่นเกมที่หนักหน่วงที่สุดได้อย่างยาวนาน พื้นผิวของ Pro Gaming Mouse เคลือบด้วยวัสดุชนิดพิเศษ เพื่อให้ทนทานและจับกระชับมือมากขึ้น ฐานรองเมาส์ผ่านการทดสอบการใช้งานกว่า 250 กม. และปุ่มซ้ายและขวาผ่านการทดสอบเกิน 20 ล้านคลิก หรือเท่ากับการฝึกฝนของเกมเมอร์มือโปรทุกวัน วันละ 10 ชั่วโมง ยาวนานถึง 2 ปี

ข้อกำหนดด้านเทคนิค

การติดตาม 

ความละเอียด: 200 – 12,000 dpi
สูงสุด การเร่งความเร็ว: >40G*
สูงสุด ความเร็ว: >300 ips*

ทดสอบบน Logitech G240 Gaming Mouse Pad

ความรวดเร็วในการตอบสนอง
รูปแบบข้อมูล USB: 16 บิต/แกน
อัตราการรายงาน USB: 1000 Hz (1ms)
ไมโครโปรเซสเซอร์: ARM รุ่น 32 บิต
ความลื่นไหล

สัมประสิทธิ์ไดนามิกของแรงเสียดทาน:* 0.11 μ (k)
สัมประสิทธิ์คงที่ของแรงเสียดทาน:* 0.16 μ (s)

*ผ่านการทดสอบบนโต๊ะทำงานที่ทำจากไม้เคลือบผิว

ความทนทาน
ปุ่ม (ซ้าย/ขวา): 20 ล้านคลิก
ฐานรอง: 250 กิโลเมตร

คุณสมบัติของเมาส์

ชนิดการเชื่อมต่อ: USB
โปรโตคอล USB: USB 2.0
ความเร็ว USB: เต็มสปีด
DPI (ต่ำสุด/สูงสุด): 200-12,000
อัตราการรายงาน USB: 1ms
เซ็นเซอร์: PMW3366
ไฟสัญญาณ (LED): ใช่ RGB
ปุ่ม: 6
คุณลักษณะอื่นๆ: หน่วยความจำบนบอร์ด

*** ราคาสินค้านี้รวมค่าขนส่งแล้ว ***

ราคาขาย
1,580 THB
สินค้าหมด

 • G102
  Logitech G102 Prodigy Programmable RGB Gaming Mouse Logitech G102 Prodigy gaming mouse ประกอบด้วยออปติคอลเซ็นเซอร์ที่ก้าวล้ำ ไฟ RGB ที่ตั้งโปรแกรมได้ และประสิทธิภาพระดับเกม คุณสมบั...
  ราคาปกติ 990 THB
  ราคาขาย 679 THB
  สินค้าหมด


 • G302
  Logitech G302 Daedalus Prime MOBA-Gaming Mouse ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเกมเมอร์ระดับมือโปร เมาส์เล่นเกมส์ G302 Daedalus Prime™ MOBA คือเครื่องมือที่มีความแม่นยำสูง รองรับการเล่นเกมส์อ...
  ราคาปกติ 1,490 THB
  ราคาขาย 990 THB
  สินค้าหมด


 • G402
  Logitech G402 Hyperion Fury FPS Gaming Mouse สัมผัสเมาส์เล่นเกมที่เร็วที่สุดในโลก G402 Hyperion Fury ประกอบด้วยเทคโนโลยี Logitech Delta Zero รวมถึง Fusion Engine ของเรา คุณสมบัติเด...
  ราคาปกติ 1,690 THB
  ราคาขาย 1,390 THB
  สินค้าหมด


 • G403.jpg
  Logitech G403 Prodigy Wired Optical Gaming Mouse Logitech G403 gaming mouse ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการเล่นเกมทั่วไปอย่างต่อเนื่อง ด้วยรูปทรงที่สะดวกสบาย ที่จับยางช่วยให้ควบคุมได้ดีกว...
  ราคาปกติ 2,790 THB
  ราคาขาย 2,380 THB
  มีสินค้า


 • G403 Wireless
  Logitech G403 Prodigy Wireless Optical Gaming Mouse Logitech G403 wireless gaming mouse ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการเล่นเกมที่ปรับปรุงดีขึ้น ด้วยอัตราการรายงาน 1 มิลลิวินาที พร้อมเซ็นเ...
  ราคาปกติ 3,990 THB
  ราคาขาย 3,380 THB
  สินค้าหมด


 • G502 and Weights
  Logitech G502 Proteus Spectrum RGB Tunable Gaming Mouse เมาส์เล่นเกมยอดนิยมของเรา พร้อมออปติคอลเซ็นเซอร์ที่ก้าวล้ำ รองรับการติดตามอย่างแม่นยำสูงสุด โปรไฟล์เกมแบบกำหนดเอง และน้ำหนัก...
  ราคาปกติ 3,190 THB
  ราคาขาย 2,425 THB
  มีสินค้า


 • G603 Lightspeed Wireless Gaming Mouse
  Logitech G603 Lightspeed Wireless Gaming Mouse G603 is a next-generation gaming mouse designed for a wireless world. It has a rich set of advanced features and technologies to prov...
  ราคาขาย 2,690 THB
  มีสินค้า


 • G703 Lightspeed Wireless Gaming Mouse
  Logitech G703 Lightspeed Wireless Gaming Mouse G703 features LIGHTSPEED wireless technology, the PMW3366 sensor and advanced button tensioning for incredible responsiveness for com...
  ราคาขาย 3,990 THB
  มีสินค้า


 • G900
  LogitechG900 Chaos Spectrum Gaming Mouse เมาส์เล่นเกมแบบใช้สายหรือไร้สาย สมรรถนะระะดับมืออาชีพ ได้รับความไว้วางใจโดยนักกีฬา eSports ชั้นนำ ในช่วงเวลาที่มีแรงกดดันสูง ความล่าช้าอาจส...
  ราคาปกติ 5,990 THB
  ราคาขาย 4,990 THB
  มีสินค้า


 • G903 LIGHTSPEED Gaming Mouse
  Logitech G903 LIGHTSPEED Gaming Mouse Trusted by top esports professionals, G903 with LIGHTSPEED wireless technology delivers incredible responsiveness for competition-level twitch...
  ราคาขาย 4,990 THB
  มีสินค้า


 • G240
  Logitech G240 Gaming Mouse Pad - Cloth Surface พื้นฐานที่มั่นคงและยืดหยุ่น ทำลายขีดจำกัดของการควบคุม ด้วยพื้นผิวผ้าของเมาส์แพดLogitech G240 Cloth Gaming Mouse Padมอบแรงเสียดทานที่เ...
  ราคาขาย 790 THB
  มีสินค้า


 • G440
  Logitech G440 Hard Gaming Mouse Pad G440 Gaming Mouse Pad มีแรงเสียดทานต่ำมาก นับเป็นพื้นผิวที่เหมาะสมสำหรับการเคลื่อนย้ายอย่างรวดเร็วลึกซึ้ง อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Logitech ...
  ราคาขาย 990 THB
  มีสินค้า


 • Powerplay
  Logitech Powerplay Wireless Charging Gaming Mouse Pad With POWERPLAY and LIGHTSPEED technology, Logitech G has solved the barriers to high-performance wireless gaming. Input lag, w...
  ราคาขาย 3,990 THB
  มีสินค้า